GIỚI THIỆU

Xin chào! Mình là Admin Blog Thủy Lực, mình vừa tốt nghiệp chuyên ngành Thủy Lực. Weblog Thủy Lực được xây dựng với mục đích trở thành nơi trao đổi, cập nhập kiến thức của ngành Thủy Lực. Trong quá trình xây dựng Weblog chưa được hoàn chỉnh, vì vậy mong được sự đóng góp tích cực của tất các các bạn yêu thích Thủy Lực.
Các bạn có thể gửi bài đăng lên Blog Thủy Lực bằng cách đăng ký làm tác giả tại Blog Thủy Lực. (Đăng ký)

Mọi liên hệ xin gửi email tới địa chỉ: trangkhuyet2008@gmail.com.

24 nhận xét:

Hông biết để tạo 1 Blog như bạn có tốn tiền hông mà mình thấy đẹp thật đây.
- Mình đã tạo Blog trên Wordpress (blogcokhibinhson.wordpress.com) nhưng khi chuyển qua đây thấy khó quá. Hi vọng nhận được sự giúp đỡ của bạn. Thân!

Hihi! Không giấu gì bạn mình lấy template của trang http://btemplates.com/, rùi chỉnh sửa CSS, các tiện ích thì mình tìm ở các Blog về thủ thuật của Blogspot. Nói chung dân không chuyên, chỉnh sửa cũng thấy lâu.
Bên wordpress thì nhiều tài liệu hơn, mà muốn miễn phí thì lại ít được chỉnh sửa, cho nên mình mới dùng Blogspot.

Blog của bạn về kỹ thuật, rất hay, nếu bạn đồng ý có thể đặt link liên kết với blog mình. Mình đặt link blog của bạn trước nhé.

Nhưng mình không biết tên cái theme của bạn là gì nhỉ. Thường bên Wordpress ai dùng theme gì là nó hiện ra ở cuối trang. nếu bạn muốn đặt link thì ok nhưng mình không rành về cái dụ đặt link này lắm, có gì bạn nói nghe. Mình có khuynh hướng chuyển qua blogspost như của cậu nhưng đang gặp khó khăn quá.

This comment has been removed by the author.

Ah, cái template mình dùng thì links đây: Technologic . Tuy nhiên do mình chỉnh sửa nhiều quá giờ trông giao diện nó không giống nhau lắm. Bây giờ mà hỏi thay đổi từ đâu tới đâu thì mình cũng chịu chả nhớ được. Hi! Tuy nhiên có khó khăn gì bạn cứ hỏi, mình biết sẽ trả lời nhiệt tình.

À còn về đặt link, bạn đặt địa chỉ blog của mình vào Danh bạ cột bên trái blog của bạn đấy là được mà.

Ok. H mình muốn làm 1 cái blogspot mà mình không biết từ đâu cả, mình tạo xong rồi lấy mấy cái theme trong đó(I 4 cái theme thì phải) Nhưng h mình muốn chèn 1 cái theme mới từ các trang theme như bạn lấy thì mình lại không biết sao cả. mình tải về thấy nó là 1 file nén nhưng mình không biết làm sao để add cái them đó vô blogspot của mình. Hi vọng bạn chỉ giúp mình phần này trước. Thank nhiều.

Hihi! Mình đã tìm google giúp bạn đây, đọc bài này bạn sẽ biết phải làm sao để sử dụng một template cho blogspot: Hướng dẫn đưa mẫu blog có sẵn lên blog của bạn

Ngoài ra để chỉnh sửa giao diện thì bạn nên tìm hiểu một ít về CSS.
Mình cũng giới thiệu một số blog thủ thuật nổi tiếng, có nhiều bài hay giúp bạn hiểu hơn về Blogspot.
http://www.voquocan.com
http://noct-land.blogspot.com/
http://www.vnblogspot.com/
http://blog.duypham.info/
http://blog.nguoiaolam.net/
http://www.bloggerplus.net/
http://www.thuthuatblogger.info/

Thêm 1 trang CSS nữa nhé:
http://cssyeah.com/css/css-nang-cao.html

Bạn cần bỏ ít thời gian để tìm hiểu sẽ đạt được mục tiêu thôi.
Một lời khuyên nhỏ nữa: là hay sử dụng google thật nhiều!

Thank bạn nhiều ha. Mình sẽ cố gắn...

Hông biết bạn có thể cho mình xin cái theme của bạn được hông. Mình tim rất nhiều theme về add lên nhưng add xong không thể chình được code. Nếu không thể cho được bạn giúp mình chỉnh sơ cai code giùm mình với. Thank!

Theme mình không thể cho được, vì mình mún blog của mình đặc trưng mà. Còn vấn đề chỉnh code mình có thể giúp bạn. Tất nhiên là phải trong khả năng mình làm được. :D . Bạn gửi vào email của mình code và yêu cầu chỉnh sửa những gì.

Bạn cho mình hỏi làm cách nào mà bên cái thanh "XEM NHIỀU NHẤT" của bạn nó co cái hình với mấy dòng chữ vậy. Cái của mình chỉ có dòng chữ không ah không thấy hình gì cả. Bạn chỉ giúp mình với hay cho mình xin đoạn code đó cũng được...

Đó là một widget có sẵn của Bloger thôi. Từ trang chỉnh sửa bạn vào bố cục>thêm tiện ích> ở ngay cửa sổ mở ra bạn chọn widget "Bài đăng phổ biến". Cửa sổ mới mở ra cho phép bạn chỉnh sửa: Tiêu đề widget, số lượng bài, hiển thị tiêu đề. Khung lựa chọn ảnh hay đoạn trích bạn chỉ cần tích vào nếu muốn nó hiển thi cùng tiêu đề.
Có một lưu ý ở đây:
Widget này sẽ lấy ảnh trong bài viết của bạn và thu nhỏ lại. Nó sẽ lấy ảnh đầu tiên trong bài viết. Và để ảnh này hiện ra được, thì nguồn dẫn link của ảnh bắt buộc phải từ picasaweb.google.com - dịch vụ lưu trữ ảnh của google.
Bạn yên tâm là khi bạn có tài khoản gmail thì cũng sẽ có tài khoản picasaweb thui. Với khi soạn bài bạn ấn tải ảnh lên từ máy là nó sẽ lưu ở picasaweb cho bạn.

Cậu có theme nào về kỹ thuật hay không cho mình xin cái.

Tìm hoài mà không được cái theme nào cả. Thank!

Chào bạn, Bạn giúp mình cách post bài lên Blog với. Mình post bài mà nó không vô trún chuyên mục mình cần thì sao giờ... Hỏi mấy người họ bảo dùng nhãn post nhưng mình không làm được. Hi vọng bạn hướng dẫn cho mình tỉ mĩ tí được hông. ThanK bạn trước ha...

Mình bận quá. Mấy hôm không vào được Blog nên hôm nay mới trả lời được. Về theme mình không nghịch nhiều lắm. Mình có mỗi một cái chỉnh chỉnh sửa sửa đang dùng thôi. Hihi!

Trên nền tảng Blogspot để phân các chuyên mục, mình nghĩ chỉ có cách dùng nhãn thôi. Mỗi nhãn sẽ được cấp một link dạng: "http://blogthuyluc.blogspot.com/search/label/ten nhan". Cách nhanh nhất để lấy được đường link này là bạn kích vào tên nhãn đó ở cuối bài đăng. Rồi copy trên thanh địa chỉ của trình duyệt.
Đường link này có tác dụng là nó làm hiện lên các bài có cùng nhãn. Một lưu ý khác cho bạn đó là các bài bạn gom chung thì nhất thiết phải có nhãn giống nhau. Việc viết nhãn bằng tiếng việt có dấu thì link của nhãn đó rất dễ có thêm các ký tự đặc biệt. Nên mình hay đặt tên nhãn không có dấu.

Chúc mừng bạn. Mình học xong gần 10 năm rồi... mà làm trái ngành..buồn vì chưa áp dụng đúng chuyên nghành..
Chúc bạn tìm đúng công việc yêu thích.

Chia sẻ
http://gialaptop.net/

làm sao đăng kí nhỉ

Trang blog của bạn rất hay, mình cũng tạo 1 blog tuvandaunhotcastrol.blogspot.com nhưng thấy blog bên bạn thiết kế hay và lại đẹp nữa, tiện ích cũng tương đối đầy đủ. mình thì muốn có 1 blog để có thể giao lưu bạn bè và có thể tư vấn giải đáp thêm cho khách hàng và những người có vấn đề liên quan về lĩnh vực của mình. Mình thì chuyên ngành học là công nghệ cơ khí, đi làm lại chuyển sang kinh doanh nhưng ko biết gì về IT lên làm blog thấy rất nhiều khó khăn, bạn xem qua Blog mình và tư vấn thêm giúp cho mình với nhé :)) cảm ơn tác giả rất nhiều

Các bạn nào có link TCVN về an toàn kỹ thuật ko? vd như TCVN về Nồi hơi,...

http://upanh.in/SKx.jpg
Anh ơi giải thích giúp em mạch này được không?
Em đang làm mà bí quá
em không hiểu chỗ van giảm áp (SGB-03-1) có quá nhiều đường điều khiển (nét đứt) lại nối valve 4/2 khá khó hiểu...
Rất mong anh giúp em
thedanhhongvan@gmail.com

em chào anh em đang làm đồ án về quy trình bảo dưỡng kỹ thuật động cơ thủy lực của hệ thống chuyển của máy kobelco sk 100 nhưng k biêt là máy sử loại bơm thủy lực nào và hình vẽ ad co thể cung cấp cho em đc k

http://xenanghang.info là 1 blog khá chuyên nghiệp về tin tức xe nâng, hi vọng bạn đặt cho 1 link footer

Post a Comment

- Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu.
- Không nói tục, chửi bậy. Không spam, quảng cáo.
- Chỉ bàn luận tập trung vào vấn đề của bài viết.

< Các nhận xét không đúng yêu cầu sẽ bị xóa >