Tổng hợp các website, forum về Thủy lực - Khí nén


Các bài viết trên blog của mình hầu hết là được mình dịch từ tài liệu hồi còn đi học. Cũng có nhiều bài viết mình tham khảo trên các trang web, diễn đàn về thủy lực. Hôm này mình giới thiệu tới mọi người một số trang web, diễn đàn thủy lực mà mình hay lui tới.
Đây là diễn đàn chia sẻ nhiều tài liệu, kinh nghiệm, các vấn đề thực tế nhất. Mảng chủ yếu là bàn luận các chủ đề liên quan tới các thiết bị trên các máy công trình.

Diễn đàn thủy lực của công ty kỹ thuật Nam Hải. Diễn đàn này rất nhiều kiến thức cơ bản, kinh nghiệm sửa chữa, các vấn đề thủy lực nói chung, tất tần tật nhé….Có rất nhiều bài bổ ích. Tuy nhiên có vẻ như diễn đàn này không được đầu tư phát triển nữa, vì mình đăng ký thành viên hoài không được.

Đây là diễn đàn lớn nhất Việt Nam về Kỹ thuật Vật liệu – Cơ khí – Tự động hóa –Công nghiệp. Trong đó có diễn đàn con về Kỹ thuật thủy khí. Các bạn có thể ghé thăm bổ sung kiến thức nhé. Hi.
4. Thibivi.com

Trang web của Công ty Thiết bị Thủy khí Á Châu, tập trung chủ yếu vào mảng khí nén. Ở đây chia sẻ nhiều các bài viết về các máy, kinh nghiệm bảo dưỡng các máy khí nén, thiết bị khí nén.
5. Hydraulicspneumatics.com

Đây là trang web tiếng Anh nhé. Tổng hợp rất nhiều bài viết chia sẻ kiến thức kinh nghiệm thủy lực - khí nén. Bạn nào ngu ngơ tiếng Anh như mình vào đây để luyện luôn cũng không tệ.
6. Stroy-technics.ru

Đây là trang web tiếng Nga về các máy công trình. Cực nhiều bài viết, tài liệu, hình ảnh luôn. Bạn nào biết tiếng Nga thì tha hồ tung tăng bơi lội nhé.

(Tiếp tục cập nhật)

Bạn có thể xem thêm

Chia sẻ bài viết tới bạn bè!

17 nhận xét:

Bài viết rất hay, thank đã chia sẽ
--------------------------------------------------
Chuyên viên Tư Vấn BĐS DKRS Mai Đình Duy
Click xem chi tiết: Căn hộ dreamhome residence quận Gò Vấp hoặc can ho dreamhome residence quan go vap

Máy xúc nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng May xuc lat | máy xúc đất | may xuc KOBELCO | May xuc banh lop | May xuc mini | may xuc dao | may xuc HITACHI | may xuc KOMATSU | Máy nhập khẩu Chúng tôi nhập khẩu máy móc và dây chuyền từ các công nghiệp hiện đại, đồng bộ, có kèm linh kiện phụ tùng thay thế giúp quý khách yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

This comment has been removed by the author.
This comment has been removed by the author.

Bài viết tốt thật. kiến thức mới . cảm ơn a admin.

Nếu có nhu cầu mua bình khí nén tích khí trong hệ thống máy nén khí thì xem ở đây nhé.

Website tìm kiếm tài liệu thủy lực http://www.ebookbkmt.com/

Công ty TNHH Nam Thịnh, cung cấp các sản phẩm của hãng ENERPAC: kích thủy lực, vam thủy lực, máy ép thủy lực, cờ lê thủy lực,... Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline - 0912 042 938 hoặc truy cập Website : www.enerpac.com.

Công ty TNHH Kỹ thuật Nam Hải (NEC) http://hydraulics.vn/ đang dành nhiều thời gian update hình ảnh, hoạt động mới liên quan đến thủy lực nhé các anh chị, vì bận quá nên forum thời gian qua có lơ là.

Em mong mọi người quan tâm đến NEC nhiều hơn nữa ạ! Thanks!

Công ty TNHH Kỹ thuật Nam Hải (NEC) http://hydraulics.vn/
- Cung cấp vật tư, phụ tùng thủy lực nhập khẩu chính hãng từ EU.
- Thiết kế, chế tạo, lắp đặt hoàn chỉnh các cum thiết bị truyền động thủy lực.
- Thực hiện dịch vụ kỹ thuật, cải tạo, nâng cấp, lắp đặt vận
hành và bảo trì thiết bị công nghiệp nặng.

Bài viết hay lắm tks bạn

công ty băng keo nhựa Cao Đông Thịnh hiện đang cung cấp các loại băng keo | màng PE | túi nilon HDPE và LDPE | dây đai ở Bình Dương

Post a Comment

- Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu.
- Không nói tục, chửi bậy. Không spam, quảng cáo.
- Chỉ bàn luận tập trung vào vấn đề của bài viết.

< Các nhận xét không đúng yêu cầu sẽ bị xóa >